(untitled) - Theroux, Paul (Hà Nội, 2012)
Ghi lại cuộc hành trình 40 nghìn cây số xuyên suốt châu Á của Paul Theroux, ông đã vẽ nên từng mảnh ghép trên bức tranh phương Đông rộng lớn: Nền văn hoá Thổ Nhĩ Kỳ đặc sắc, Ấn Độ long lanh đền đài nhưng nghèo đói, Singapore ngăn nắp đến từng li, Việt nam với những cảnh tượng thiên nhiên mơ mộng nhất...
Keywords: Travel,Du lịch,Asia,Châu Á