Frankenstein của Dean Koontz - Koontz, Dean R (Trẻ, 2012)
Chết Và Hồi Sinh – quyển ba trong bộ tiểu thuyết Frankenstein của Dean Koontz, đưa câu chuyện về đế chế gồm những con người nhân tạo và mưu đồ bá chủ thế giới của Frankenstein đến hồi kết thúc. Nhưng liệu có cứu kịp thế giới thoát khỏi bàn tay phá hoại của Frankenstein?