Trước lúc ngủ say = - Watson, S.J (Trẻ, 2012)
Trước Lúc Ngủ Say (Before I Go To Sleep) là một tiểu thuyết tâm lý hình sự hấp dẫn khi nhân vật chính – Christine Lucas - là một phụ nữ đã bị mất đi trí nhớ sau một vụ tấn công đầy bạo lực trong một căn phòng khách sạn.Mỗi ngày thức dậy với Christine là một ngày đầy ắp những hoang mang, khi phải đối mặt với một người lạ chung giường được bảo là chồng cô, ở trong ngôi nhà xa lạ được bảo là nhà cô, phải đối mặt với một khoảng trống rỗng của ký ức về hơn hai mươi năm sống đã biến đi mất hút, phải đối mặt với thực tế mình đã 47 tuổi trong khi ký ức chỉ bảo mình vừa mới hai mươi…