Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Matthews, Andrew (Trẻ, 2012)
“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc". Đó là thông điệp mà "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" muốn gửi đến bạn.