Đón nhận thay đổi = - Buzan, Tony (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
" Đón nhận thay đổi " giúp bạn xác định các mục tiêu, loại bỏ những nổi sợ hãi cùng quan niệm sai lầm để có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình đồng thời đón nhận thay đổi ập đến trong bất kỳ tình huống nào. Cụ thể bạn sẽ hiểu rõ hơn về : Thay đổi, tự nhận thức, cách đón nhận thay đổi, hoạch định cuộc sống.