Bảy sắc màu hạnh phúc - Cha, Norbert D. Y. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trong tập sách này, tác giả hướng chúng ta đến một cái nhìn đúng đắn về thành công: Quyền lực, của cải hay danh tiếng chỉ là một phần rất nhỏ của thành công thật sự. Người thành công thật sự là người tìm được ý nghĩa cuộc đời mình và kiên trì theo đuổi lý tưởng đó đến cùng.