(untitled) - Vaswani, J.P. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Được chọn lọc từ những bài diễn thuyết cùng kinh nghiệm sống của tác giả. Thái độ sống tạo nên tất cả tập hợp những câu chuyện viết về niềm tin và thái độ sống của con người. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp chúng ta hình thành nên những suy nghĩ tích cực và một thái độ sống đúng đắn.
Keywords: Success,Attitude (Psychology),Thành công,Thái độ (Tâm lý); Psychological aspects,Quotations, maxims,Khía cạnh tâm lý,Danh ngôn, châm ngôn