Tuyển tập 110 bài đọc văn chương Anh Mỹ = - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2011)
Cung cấp cho sinh viên các bài đọc văn học với các thủ pháp thường được sử dụng trong ngôn ngữ diễn cảm và trong văn chương. Những thủ pháp này có tiêu đề " Hình thái tu từ / mỹ từ pháp". Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về các yếu tố cơ bản của truyện ngắn.