(untitled) - Burkitt, Hugh (Hồ Chí Minh, 2010)
Marketing tức là các ý tưởng và “Marketing xuất sắc” chứa đựng các ý tưởng hay làm nên những điều tuyệt diệu. Các công ty được chọn đề cập trong cuốn sách này là các công ty thành công cả về mặt lý thuyết lẫn thương mại. Về mặt danh tiếng, họ được trao giải thưởng Marketing Society, về mặt thương mại, các nỗ lực của họ đã dẫn đến thành công có thể đo lường được trên thị trường. Các công ty này xuất hiện ở nhiều thị trường khác nhau, trong đó có thể họ cũng có mặt ở nước bạn.
Keywords: Marketing,Business,Tiếp thị,Doanh nghiệp