Mặt phải đi tìm những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống - Jackson, Adam J (Phụ nữ, 2011)
Gồm 4 phần: Phần một có nội dung "Khám phá - đi tìm mặt phải". Phần hai có nội dung "Con đường - những bước tìm kiếm mặt phải". Phần ba có nội dung "Suy nghĩ về mặt phải". Phần kết.