Chuyện kể Bác Hồ với thanh niên - Nguyễn, Văn Dương (Hồng Bàng, 2012)
Tập hợp những chuyện kể cảm động của những nhân vật từng có dịp được tiếp xúc với Bác Hồ, góp phần làm rõ hơn quan điểm của Bác về giáo dục thanh niên, về vai trò to lớn của thế hệ trẻ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; khẳng định tình cảm, sự quan tâm của Bác đối với thanh niên và lòng kính yêu Bác của thế hệ trẻ Việt Nam