Chuyện chán phèo : - Lê, Văn Nghĩa (Trẻ, 2011)
Tập truyện là một tuyển tập những câu chuyện trào phúng được tác giả sáng tác trong vòng 30 năm qua. Truyện tuy có cũ và mới, nhưng những giá tri hiện thực thì vẫn còn tươi mới. Ta có thể gặp đâu đó những mẫu chuyện rất gần trong cuộc sống của chúng ta. Đọc "Chuyện chán phèo" để tự thư giản, tự cười cho đời vui hơn.