Viết gì cũng đúng - Weston, Anthony (Lao Động - Xã Hội, 2012)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như: Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn...Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình...Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự; Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;..