Người thông minh không làm việc một mình : - Wagner, Rodd (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách là cuộc nghiên cứu của Gallup xác định được 8 yếu tố của một mối quan hệ hợp tác bền vững. Đó là: sức mạnh cộng hưởng, sứ mệnh chung, công bằng, tín nhiệm, chấp nhận, tha thứ, trao đổi thông tin và sẵn sàng cho đi. Khi tất cả những yếu tố trên kết hợp với nhau, mối quan hệ hợp tác phát huy hiệu quả không chỉ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung mà còn trong các thành quả cá nhân. Có một quy luật: Lấy điểm mạnh làm nền tảng. Bằng cách lấy ưu bổ khuyết từ những người cộng sự, chúng ta sẽ giảm bớt những điểm yếu mà ai trong chúng ta cũng có