Khám phá thiên tài trong bạn : - Gelb, Michael J. (Lao động - Xã hội, 2012)
Thông qua những câu chuyện đặc sắc về 10 vĩ nhân trên thế giới như: triết gia Plato, Fillipo Brunelleschi, Christopher Columbus, Nicolaus Copernicus, Queen Elizabeth I, William Shakespeare, Thomas Jefferson, Charles Darwin, Mahatma Gandhi, Albert Einstein, kh ơi gợi những ý tưởng sáng tạo cho chúng ta ngày nay. Khám phá thiên tài trong bạn sẽ giúp bạn khám phá cuộc sống và công việc của những vĩ nhân lớn nhất của thế giới, qua đó đem đến những dưỡng chất bổ ích cho trí tuệ và tâm hồn bạn