Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính : - Murphy, John J. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách bao quát trọn vẹn tất cả các kỹ thuật mới về đô thị và lập đồ thị cũng như nhiều phát triển mới trong lĩnh vực luôn thay đổi nhanh chóng này. Mỗi chương đều được cập nhật những kiến thức mới. Ngoài ra cuốn sách còn nhấn mạnh đến thị trường chứng khoán, hàng trăm minh họa mới nhất.