Sức mạnh của ngôn ngữ không lời : - Goman, Carol Kinsey (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Quyển sách Sức mạnh của ngôn ngữ không lời gồm 10 chương, cung cấp những bí quyết sử dụng hiệu quả ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp và kinh doanh, đồng thời có thể đọc chính xác các dấu hiệu không lời từ đối phương, nhờ đó đạt được lợi thế cạnh tranh trong đàm phán. Đồng thời, cùng với những ví dụ và minh họa cụ thể, người đọc có thể áp dụng và thực hiện nhằm phát huy hơn nữa năng lực của bản thân và biết cách tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên.