(untitled) - The National Academy of Education (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách Người thầy giỏi ở mọi lớp học (A good teacher in every classroom), là một đúc kết những thành quả từ công trình nghiên cứu bởi Ủy ban đào tạo giáo viên thuộc Viện Hàn lâm quốc gia Hoa Kỳ. Tập sách phác thảo các khái niệm và chiến lược chủ yếu là những điều phải làm rõ trong quá trình đào tạo các giáo viên, các chính sách cần thiết để tất cả những giáo viên có thể tiếp cận với những kiến thức thiết yếu của người thầy, hơn thế để có thể trở thành những người thầy giỏi.
Keywords: Teachers,Giáo viên; Training of,Đào tạo