(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách đề cập thiết lập mác mục tiêu và giới hạn của dự án, các phương pháp để kiểm soát và duy trì dự án theo quỹ đã cam kết.
Keywords: Project management,Quản trị dự án