Kinh tế học vi mô : - Nguyễn, Khắc Minh (Giáo dục, 2008)
Kinh tế học ngày càng khẳng định vị thế là môn khao học không thể thiếu trong bất kỳ chương trình đào tạo nào về kinh tế và quản trị kinh doanh ở mọi cấp đàp tạo. Để đáp ứng nhu cầu đó và tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên sau khi đã được học Kinh tế vi mô 2, cuốn sách Kinh tế vi mô (Dùng cho đào tạo sau Đại học khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh). Với kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức tích luỹ qua nhiều năm, các tác giả đã trình bày những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được cập nhật với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và hội nhập kinh tế.