Thông minh cảm xúc 2.0 : - Bradberry, Travis (Phụ nữ, 2012)
Quyển sách cho thấy việc tìm hiểu và áp dụng trí tuệ cảm xúc là chìa khóa giúp chúng ta đạt được mục tiêu trên mong đợi và phát huy tối đa tiềm năng của mình.