Kế toán quản trị - Phạm, Văn Dược (Nxb. Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 6 chương trình bày tổng quan về kế toán chi phí, chi phí và phân loại chi phí,...phân tích biến động chi phí.