(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách trình bày lý thuyết cơ bản và nâng cao, câu hỏi trắc nghiệm và bài toán mẫu, tình huống kinh tế quốc tế và anh ngữ kinh tế quốc tế.
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế