(untitled) - Sasaki, Noriyuki (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách cần thiết và hữu ích nhất cho những người làm quản lý bao gồm: Những kỹ năng quản lý cần thiết, phong cách lãnh đạo tự nhiên, cảm quan thông tin cao, tinh thần "Đứng mũi chịu sào", hành động tiên phong, quan sát bằng "3 con mắt",…Cuốn sách này tổng hợp các vấn đề mà một nhân viên muốn trở thành nhà quản lý phải trang bị cho mình như các kiến thức cơ bản, vai trò, kỹ năng cũng như chuẩn bị về mặt tinh thần. Cuốn sách này có thể sử dụng cho một người vừa trở thành nhà quản lý, mới có nhân viên dưới quyền, cũng như có thể dùng cho các nhà quản lý cấp trung giàu kinh nghiệm như một cơ hội tốt để nhìn lại cách quản lý của mình. Không chỉ vậy, các nhà quản lý đang theo dõi, tiến hành các dự án có thể tham khảo được từ cuốn sách này. Không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào, đây có thể coi là một cuốn sách giới thiệu tổng hợp cho công việc quản lý.
Keywords: Leadership,Lãnh đạo