(untitled) (Hà Nội, 2009)
Bài Tập Giới Từ Tiếng Anh: Có hầu hết các loại bài tập liên quan đến giới từ là từ loại chỉ sự liên quan giữa các từ loại trong cụm từ, trong câu. Những từ thường đi sau giới từ là âm ngữ (Object) danh động từ ,cụm từ… Giúp bạn ghi nhớ được ngữ pháp và từ vựng ứng dụng.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Prepositions,Giới từ