600 động từ bất quy tắc - Quỳnh Như (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Cuốn 600 Động Từ Bất Quy Tắc trong bảng động từ bất quy tắc(được sắp xếp theo thứ tự ABC) sẽ có 4 cột: nguyên thể, quá khứ, quá khứ phân từ, và nghĩa tiếng Việt. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một số dạng bài tập với mục đích vừa cung cấp cho các bạn một số cấu trúc câu quan trọng cho bạn tham khảo vừa giúp các bạn nhớ được hình thức bất quy tắc của động từ một cách nhanh nhất.