(untitled) - Nguyễn, Quốc Hưng ([Thành phố Hồ Chí Minh], 2009)
Trình bày các khái niệm cơ bản về hệ phương trình đại số, ma trận, định thức... với các áp dụng rộng rãi trong họat động kinh doanh, như tính hiệu quả dự án đầu tư, nên tăng hay giảm giá bán...
Keywords: Busniness Mathematics,Toán kinh doanh