(untitled) - George, Mike (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách khơi sáng tinh thần và giải toả Stress cung cấp những hiểu biết giản dị và sâu sắc về tâm lý con người và sự tác dộng của tinh thần đối với cuộc sống của chúng ta. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn về tinh thần, tác giả Mike George sẽ giúp chúng ta nhận ra các phương pháp giải toả stress từ nội tâm cũng như con đường hướng đến sự thông tuệ và sức mạnh tinh thần..Cuốn sách mô tả súc tích những điều chúng ta cần nhận thức để tạo nên niềm hạnh phúc đích thực và hài lòng hơn với cuộc sống. Khơi sáng tinh thần và giải toả Stress đưa bạn tiếp cận 7 khoảnh khắc AHA! - những khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ làm bừng sáng nội tâm và của cuộc sống của chúng ta, giúp ta thay đổi sâu sắc cuộc đời mình theo hướng tích cực nhất.
Keywords: Stress (Psychology),Căng thẳng (Tâm lý học)