Giáo trình marketing du lịch - Hà, Nam Khánh Giao (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 3 phần chính : Phần I. Tổng quan về Marketing du lịch, phần II. Marketing mix du lịch, phần III. Một số ứng dụng Marketing du lịch.