(untitled) - Lê, Học Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những kiến thức khái quát nhất về pháp luật và nhà nước. Giúp chúng ta hiểu sâu về vai trò của pháp luật xã hội chủ nghĩa, đồng thời giới thiệu những hình thức và văn bản qui phạm pháp luật của Việt Nam. Hơn nữa, nó còn mang đến cho đọc giả nhận thức cơ bản về thực hiện pháp luật, trách nhiệm pháp lý và giới thiệu các ngành luật chủ yếu của Việt Nam
Keywords: Constitutions, state,Law,Hiến pháp, nhà nước,Luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam