Hệ thống bài tập kế toán và sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp - Võ, Văn Nhị (Phương Đông, 2012)
Sách bao gồm các bài tập liên quan đến từng chương trong nội dung lý thuyết, và một số bài tập tổng hợp kết nối giữa các chương có liên quan trong quá trình ghi nhận và xử lý thông tin kế toán.