Cãi gì cũng thắng : - Pirie, Madsen (Lao động xã hội, 2006)
Nội dung sách cung cấp những thông tin dí dỏm và mang tính truyền nhiễm này, cách sử dụng lý luận để giành chiến thắng trong một tranh luận.