Giải pháp đột phá : - Abraham, Jay (Phụ nữ, 2011)
Nội dung sách hướng dẫn bạn cách tránh khỏi tình cảnh tương tự. Sách dành cho những chủ doanh nghiệp, thương gia, chuyên viên, người mới khởi nghiệp và quản lý tập sự.