(untitled) - Abraham, Jay (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách hướng dẫn bạn cách tránh khỏi tình cảnh tương tự. Sách dành cho những chủ doanh nghiệp, thương gia, chuyên viên, người mới khởi nghiệp và quản lý tập sự.
Keywords: Organizational effectiveness.,Success in business,Strategic planning,Kế hoạch chiến lược,Thành công trong kinh doanh