Phương pháp nghiên cứu định lượng và những nghiên cứu thực tiễn trong kinh tế phát triển - nông nghiệp - Đinh, Phi Hổ (Phương Đông, 2012)
Nội dúng sách ứng dụng các mô hình định lượng trong phân tích kinh tế phát triển và nông nghiệp và cách viết một bài báo cáo khoa học kinh tế.