(untitled) - Đinh, Phi Hổ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dúng sách ứng dụng các mô hình định lượng trong phân tích kinh tế phát triển và nông nghiệp và cách viết một bài báo cáo khoa học kinh tế.
Phương pháp nghiên cứu khoa học trong kinh tế nông nghiệp
Keywords: Operations research,Decision making,Ra quyết định; Mathematical models,Mathematical models,Mô hình toán học