(untitled) - Hay Sinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung phần 1 gồm 5 chương: Chương 1: Tổng quan về thẩm định giá Chương II: Phân loại tài sản thẩm định giá Chương III: Cơ sở giá trị và các nguyên tắc thẩm định giá Chương IV: Những quy tắc đạo đức hành nghề thẩm định giá Chương V: Thực trạng ngành thẩm định giá ở Việt Nam hiện nay Nội dung phần 2 gồm 4 chương: Chương VI: Thẩm định giá theo cách tiếp cận thị trường Chương VII: Thẩm định giá theo cách tiếp cận chi phí Chương VIII: Thẩm định giá theo cách tiếp cận thu nhập Chương IX: Quy trình thẩm định giá
Keywords: Valuation theory,Lý thuyết thẩm định giá