Kế toán quản trị : - Huỳnh, Lợi (Phương Đông, 2012)
Nội dung sách bao gồm: Những vấn đề chung về kế toán quản trị Nhận diện chi phí và xác định giá thành sản phẩm Dự báo, kiểm soát chi phí và đánh giá trách nhiệm Các thông tin cần thiết cho các quyết định kinh doanh Phân tích và dự báo các chỉ sổ tài chính