Bí mật phía sau điện toán đám mây = - Benioff, Marc (Đại học kinh tế quốc dân, 2011)
Bí mật phía sau điện toán đám mây mang đến cho độc giả 9 cẩm nang không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, từ giới thiệu, quảng bá đến cải tiến sản phẩm, từ khởi nghiệp đến tiếp thị, từ tổ chức sự kiện đến bán hàng, từ công nghệ đến làm từ thiện, từ quản lý tài chính đến lãnh đạo… Cuốn sách cũng là câu chuyện cuộc đời, những trải nghiệm của Marc Benioff trong suốt 10 năm xây dựng, phát triển và điều hành Saleforce.com, những khó khăn thách thức và cả những chiến lược, thành công của Salesforce.com.