Bí quyết của người chiến thắng = - Khera, Shiv (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Bí quyết của người chiến thắng gồm những nội dung: 1. Tầm quan trọng của thái độ; 2. Cách xây dựng thái độ sống tích cực; 3. Thành công; 4. Trở ngại của thành công; 5. Động cơ; 6. Trân trọng chính mình; 7. Tầm quan trọng của kỷ năng giao tiếp; 8. 25 Bước xây dựng nhân cách tích cực; 9. Tìm thức và thói quen; 10. Thiết lập mục tiêu; 11.Gía trị và tầm nhìn.