Thay đổi : - Heath, Chip (Trẻ, 2011)
Bí quyết thay đổi khi thay đổi trở nên khó khăn là những lời khuyên hữu ích cho những ai muốn thay đổi để hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn. Thay đổi không phải chuyện dễ dàng, càng không phải chuyện ngày một ngày hai, phải giải quyết vấn đề về tinh thần, sức ì và những thói quen cố hữu của bản thân, và quan trọng nhất là sự quyết tâm của bạn.