Kinh doanh một cuộc chơi lớn = - Stack, Jack (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Kinh doanh một cuộc chơi lớn là câu chuyện về Stack Jack, CEO của tập đoàn SRC Holdings. Mặc dù không biết cách để quản lý một công ty nhưng nhờ biết được những nguyên tắc chính của một cuộc thi đấu thể thao và dân chủ, ông đã tạo ra cách quản lý riêng cho mình mang tên "cuốn sách mở". Nội dung của quyển sách được miêu tả đơn thuần là một trò chơi, một phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng được vào thực tế