Mặt trái : - Flippen, Flip (Trẻ, 2011)
Cuốn sách Mặt Trái - Lấp Đầy Góc Khuyết của Flip Flippen đã tạo cảm hứng để bạn khám phá những hạn chế cá nhân đang kìm hãm bạn đạt được những gì mình khao khát, đồng thời chỉ cho bạn cách vượt qua những trở ngại này để thể hiện hết năng lực của mình như vô số những người thành đạt khác trên thế giới. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ. Hãy bắt đầu từ chính bạn và hãy để cuộc đời bạn bước sang trang mới. Cuốn sách gồm ba phần: Tìm hiểu và các hạn chế cá nhân, xác định các hạn chế cá nhân của bạn và khắc phục hạn chế cá nhân.