Quản trị kinh doanh khu nghỉ dưỡng (resort) : - Sơn, Hồng Đức (Phương đông, 2012)
Nội dung sách gồm có những nét tổng quát về loại hình khu nghỉ dưỡng, kỹ thuật quản lý hiệu quả khu nghỉ dưỡng, quản trị kinh doanh sản phẩm của khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ loại hình kinh doanh rất đựoc ưa chuộng.