Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc = - Covey, Stephen R. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Làm thế nào để chúng ta, với tư cách cá nhân và tổ chức, sống sót và phát triển trong môi trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi? Tại sao các nỗ lực cải thiện chỉ mang lại kết quả nghèo nàn, bất chấp thời gian, tiền bạc và công sức con người trị giá hàng triệu đô-la đã đổ vào đó? Chúng ta phải làm gì để cởi trói cho sáng tạo, tài trí và năng lực nội tại - trong chính chúng ta và những người khác? Có thực tế không khi tin tưởng vào thế cân bàng giữa cá nhân, gia đình và sự nghiệp? Stephen R. Covey đã chứng minh rằng câu trả lời cho những câu hỏi đó và nhiều vấn đề nan giải khác chính là Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - phương pháp tiếp cận dài hạn, từ bên trong hướng ra ngoài, nhằm phát triển con người và tổ chức. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình sao cho mối quan hệ cá nhân và sự nghiệp ngày càng cân bàng hơn, hiệu quả hơn, cuộc sống tròn vẹn và hạnh phúc hơn.