Trị thư : - Dương, Minh Hào (Thanh Niên, 2012)
Sách gồm 16 chương dạy về cách quản lý cùng những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo. Yêu cầu người lãnh đạo phải biết nhận ra và khơi dậy tiềm lực của cấp dưới, phát huy sở trường của mỗi người, biết bố trí hợp lý cho từnh nhân viên, phải thu hút và giữ được nhân tài. Muốn có được khả năng đó phải dựa theo tư tưởng của cuốn "Trị thư" này là kết hợp năng lực bản thân và thực tiễn, tích luỹ từng bước nhất định sẽ thành công.