Hát ru Việt sử thi - Phạm, Thiên Thư (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Hát ru việt sử thi là một tập thơ lục bát kể chuyện lịch sử bằng thơ mà hình như không phải là thơ ca mà là câu hát, lời ru dẫn dắt, cất lên tự đáy lòng, tự trái tim người Việt Nam, thấm đẫm nghĩa tình, nhân ái bao dung và vĩ đại vô cùng. Chuy ện kể từ thuở vua Hùng với câu chuyện Âu Cơ - Lạc Long Quân, tới Phù Đổng, Tấm Cám, Tiên Dung,... các triều đại vong hưng, các bậc tiền nhân lẫy lừng.