(untitled) - Levinson, Jay Conrad (Hồ Chí Minh, 2011)
Tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thử thách khắc nghiệt liên quan đến sự thành bại. Thị trường lao động đã có những thay đổi và tác động mạnh mẽ trong một thập niên qua. Việc tìm kiếm một công việc đúng với chuyên ngành, đam mê là điều tưởng chừng như rất vô vọng. Nhưng Nghệ thuật săn việc 2.0 sẽ giúp bạn biến những điều không thể thành có thể từ những kiến thức chắc chắc về thị trường tuyển dụng. Ngoài ra, cuốn sách còn dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng biết bao điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường - một thế giới tôn vinh những người du kích. Bởi vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách đầy đặc biệt và mang lại hiệu quả nhất.Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là Vua. Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn mở cánh cửa đến những công việc mơ ước, đồng thời giúp bạn đạt được thành công từ những ước mơ đó.
Keywords: Career development,Phát triển nghề nghiệp