Lợi thế bán hàng : (Trẻ, 2012)
Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của qui trình bán hàng như : Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới; Tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng; Xác định nhu cầu của khách hàng, như mối quan tâm chủ yếu của họ (cái họ muốn), các tiêu chuẩn mua hàng (yêu cầu sản phẩm / dịch vụ ), và động cơ mua hàng chủ yếu ( tại sao khách hàng lại muốn có sản phẩm này/dịch vụ này; Cách tiếp cận những người có quyền quyết định ; Cách bán hàng mà khách hàng không quá bận tâm tới vấn đề giá cả.