Ngôn ngữ cơ thể : - Borg, James (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Hơn một nửa thông điệp trong quá trình giao tiếp được chuyển tải thông qua cơ thể. Cuốn sách chỉ ra 7 bài học đơn giản, đưa người đọc trở thành một chuyên gia trong việc đọc ý nghĩ của người khác cũng như kiểm soát được mọi cử chỉ của chính mình để đạt hiệu quả mong muốn trong giao tiếp. Đến với sách này, bạn sẽ thấy cả một hệ thống ngôn ngữ mới mẻ đang chờ bạn khám phá: đó là ngôn ngữ không lời – thứ ngôn ngữ giúp bạn gặt hái thành công.